Công Ty TNHH Thực Phẩm Bông Mai 03/01/2020

Vào ngày 18/12/2019 Đại Đồng Tiến Phát bàn giao sử dụng công nghệ máy ép bùn cho công ty TNHH thực phẩm Bông Mai

Công ty TNHH thực phẩm Bông Mai là công ty chuyên sản xuất ngành hàng nước, với kinh nghiệm nhiều năm, công ty đã xây dựng nên 1 công ty có uy tín, chấp hành đúng các quy định về xử lý nước thải. Hàng năm, công ty luôn ứng dụng các công nghệ xử lý nước để đảm bảo quá trình xử lý tại doanh nghiệp mình.

Công ty Bông Mai

LỰA CHỌN NHỮNG DÒNG MÁY ÉP BÙN TIÊN TIẾN

Đại Đồng Tiến Phát rất vinh dự được công ty TNHH thực phẩm Bông Mai lựa chọn là đơn vị cung cấp và sản xuất máy ép bùn khung bản cho doanh nghiệp. Với Model " DDTP-BFYC90/1250-30P, thiết bị chắc chắn sẽ giúp công ty xử lý bùn hiệu quả và tiết kiệm chi phí đáng kể.

Lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản tại công ty TNHH Bông Mai
Lắp đặt hệ thống máy ép bùn khung bản tại công ty TNHH Bông Mai

Ngoài việc mua thêm 1 thiết bị máy ép bùn khung bản, công ty cũng mua thêm 1 số phụ kiện dành cho máy ép bùn như: khung bản máy ép bùn, tấm lọc bùn, vải lọc bùn để thay thế cho dòng máy ép bùn khung bản trước đó công ty đã sở hữu.

Ngày 18/12/2019 Đại Đồng Tiến Phát đã chuyển giao thành công máy ép bùn khung bản Model DDTP-BFYC90/1250-30P cho công ty TNHH thực phẩm Bông Mai. Quá trình chuyển giao vô cùng thuận lợi vì sự hợp tác và giúp đỡ của quý công ty. Đại Đồng Tiến Phát đã cử những kỹ sư hàng đầu đến hướng dẫn kĩ thuật, vận hành và thay thế phụ kiện  máy ép bùn cho công ty Bông Mai.

Vận chuyển máy ép bùn khung bản bản giao công ty Bông Mai
Vận chuyển máy ép bùn khung bản bản giao công ty Bông Mai

Một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý công ty đã cho chúng tôi cơ hội được hợp tác, được đồng hành cùng quý công ty. Xin quý công ty làm ăn phát đạt.

Bài viết liên quan

© Copyright 2017 daidongtienphat.com.
Đến: 143 Đường số 6, KP 1 - P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức - TP. HCM