GIỚI THIỆU ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

chúng tôi là đại đồng tiến phát
CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT
 
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là công ty chuyên sản xuất máy ép bùn lớn nhất tại Việt Nam. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy ép bùn, Đại Đồng Tiến Phát luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tự hào với hơn 10.000 mét vuông nhà xưởng sản xuất và sở hữu cho mình những thiết bị công nghệ cao hàng đầu, với đội ngũ kỹ sư chuyên sâu, được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, hàng năm chúng tôi luon cho ra đời những chiếc máy ép bùn hàng đầu. Cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, để có thành công như ngày hôm nay chúng tôi không thể không kể đến đội ngũ nhân viên sản xuất, đội ngũ nhân viên bán hàng và khối văn phòng đầy nhiệt huyết, luôn tận tâm với khách hàng.
Máy ép bùn khung bản
Máy ép bùn khung bản


Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã đạt được chứng chỉ quản lí chất lượng ISO 9001: 2015. Cho đến bây giờ, chúng tôi đã hình thành một chuỗi sản xuất khép kín toàn bộ các sản phẩm chính của công ty, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

cam kết

CAM KẾT

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát cam kết mang cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt cho người sử dụng. Cho dù khách hàng đã từng sử dụng máy ép bùn hay không, chúng tôi có thể cung cấp dự án chìa khóa trao tay – cử nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp đến khảo sát thực tế và tư vấn tại công trình để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất và tùy chọn các giải pháp giải quyết bài toán phù hợp nhất với nhà máy của khách hàng.

Máy ép bùn băng tải đôi
Máy ép bùn băng tải đôi

Bằng sự nỗ lực và phấn đấu hết mình, Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát luôn sẵn sàng và giúp đỡ khẳng định chất lượng thông qua việc đưa ra các giải pháp bảo hành dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng, với mong muốn ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng hơn, chúng tôi luôn phấn đầu hoàn thiện quy trình tổ chức nâng cao chất lượng vật tư thiết bị dịch vụ.

Lĩnh vực hoạt động

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN

  • Máy ép bùn khung bản
  • Máy ép bùn băng tải
  • Máy ép bùn trục vít
    Máy ép bùn ly tâm

THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT

  • Hệ thống xử lý bùn
  • Hệ thống xử lý cao lanh

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG VẬT TƯ

  • Cho máy ép bùn (Vải lọc, khung bản)
  • Thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công Ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát hướng đến xây dựng và phát triển thành một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam và toàn khu vực Asian trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy ép bùn

Máy ép bùn trục vít Đại Đồng Tiến Phát
Máy ép bùn trục vít Đại Đồng Tiến Phát


VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG

Với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, Đại Đồng Tiến Phát luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng từng bước trở thành các đươn vị dẫn đầu trong ngành nghề của mình. Chúng tôi luôn mang lại dịch vụ chất lượng và gắn kết lâu dài với khách hàng của mình.

VỚI ĐỒNG NGHIỆP TẠI CÔNG TY

Chúng tôi luôn tạo ra một môi trường năng động, kích thích sự phát triển và sáng tạo cho các nhân viên từ khối văn phòng đến các kĩ sư, nhân viên vận hành và chế tạo máy… Đồng thời tạo ra sự phát triển toàn diện cho nhân viên. Chúng tôi là một gia đình, một mái nhà Đại Đồng Tiến Phát

Máy ép bùn Việt Nam

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

Văn Phòng tại TP. Hồ Chí Minh : 143 Đường số 6, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

Văn Phòng Tại Hà Nội : Văn phòng Hà Nội: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên. Thành Phố Hà Nội

Mã số thuế: 031 153 8898

Điện thoại: 0274 6535 168

Hotline: 0908 835 842 – 0906 999 423

Email: mayepbun@daidongtienphat.com

ĐỊA CHỈ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Nhà máy 1: 617 – 618  Đường Thuận An Hòa, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Nhà máy 2: 135C Đường Mỹ Phước Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương


ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT – CUNG CẤP MÁY ÉP BÙN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM!

© Copyright 2017 daidongtienphat.com.
Đến: 143 Đường số 6, KP 1 - P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức - TP. HCM