HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN NHÀ MÁY HÓA CHẤT BIÊN HÒA

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT CƠ BẢN VIỆT NAM

Vị Trí: Đồng Nai

Loại thiết bị: Máy ép bùn khung bản

Năm thực hiện: 2020
 

Công ty Cổ phần Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam là nhà sản xuất hóa chất vô cơ cơ bản hàng đầu tại Việt Nam, trực thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Việt Nam. 

Đến nay, sau hơn 35 năm hoạt động và phát triển, Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp hóa chất. Năm 2003, lần đầu tiên Công ty được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy chứng nhận kinh doanh số 4104000071 vào ngày 24/3/2003. Đây là tiền đề cho bước ngoặt thay đổi sang hình thức hoạt động một thành viên của Công ty với tên gọi chính thức là: Công ty TNHH Một Thành Viên Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam (gọi tắt: Công Ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam).

Công ty cổ phần hóa chất cơ bản Miền Nam
Công ty cổ phần hóa chất cơ bản Miền Nam

QUÁ TRÌNH TÌM HIỂU VÀ LỰA CHỌN MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Không chỉ luôn đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam luôn chú trọng đến các hệ thống sản xuất cũng như các hệ thống chuyên xử lý nước thải tại doanh nghiệp mình, nhận thấy tầm quan trọng của quá trình xử lý nước thải, Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam đã đi tìm hiểu những dòng máy ép bùn hiện đại và tân tiến nhất hiện nay để có thể xử lý nước thải tại doanh nghiệp 1 cách tốt nhất.

Điều kiện đặt ra của các kỹ sư của Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam khi lựa chọn máy ép bùn đó chính là loại máy đó có phù hợp với nước thải tại doanh nghiệp mình hay không, thiết bị có thể ép được lưu lượng bao nhiêu, đơn vị sản xuất máy ép bùn có uy tín hay không, giá thành máy thế nào?

Sau quá trình tìm kiếm trên mạng các kỹ sư Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam nhận thấy máy ép bùn khung bản là một thiết bị có ưu điểm vượt trội, phù hợp với loại nước thải tại doanh nghiệp mình. Máy ép bùn ngành hóa chất do Đại Đồng Tiến Phát được đánh giá rất cao chính vì vậy mà Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam đã liên hệ với Đại Đồng Tiến Phát để được tư vấn cũng như lựa chọn thiết bị này cho doanh nghiệp mình.

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT - NHÀ SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy ép bùn, Đại Đồng Tiến Phát đã tư vấn cho Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam lựa chọn thiết bị máy ép bùn khung bản ngành hóa chất do chúng tôi sản xuất. Với những ưu điểm và chất lượng vượt trội, thiết bị được nhiều nhà đầu tư lựa chọn, khách hàng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Sau thời gian giao máy, Đại Đồng Tiến Phát vẫn luôn hỗ trợ Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam bảo trì máy theo định kỳ. Đại Đồng Tiến Phát xin chúc Công ty Hóa Chất Cơ Bản Miền Nam sẽ phát triển hơn nữa, luôn khẳng định công ty là nhà sản xuất hóa chất vô cơ hàng đầu tại Việt Nam.

Máy ép bùn khung bản ngành sản xuất hóa chất
Máy ép bùn khung bản ngành sản xuất hóa chất

ƯU ĐIỂM MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN NGÀNH HÓA CHẤT

Máy ép bùn khung bản do Đại Đồng Tiến Phát sản xuất có nhiều ưu điểm vượt trội, thiết bị được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Hiểu được nhu cầu của quý vị khách hàng, chúng tôi sản xuất máy ép bùn khung bản với nhiều size khác nhau, do đó thiết bị phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. 

Với giá thành rẻ, thiết bị chất lượng, Máy ép bùn khung bản DOTAPHA đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều nhà đầu tư. Hàng năm, chúng tôi vẫn luôn cung cấp hàng nghìn thiết bị máy ép bùn cho nhiều đơn vị trong nước cũng như ngoài nước về dòng sản phẩm này.

Máy ép bùn khung bản được ứng dụng rất nhiều trong ngành hóa chất, máy ép bùn ngành hóa chất do chúng tôi sản xuất là dòng máy hoạt động 1 cách liên tục, thiết bị chống ồn cũng như chống ăn mòn hiệu quả. Thiết bị được làm bằng vật liệu inox không gỉ.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN, KỸ SƯ, SẢN XUẤT GIÀU KINH NGHIỆM - TẬN TÂM

Không chỉ chất lượng sản phẩm vượt trội, chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được nâng cao. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm phối hợp với team sản xuất đã chế tạo ra những dòng máy ép bùn chất lượng vượt trội. Ngoài ra, đội ngũ tư vấn của chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất.

Bùn hóa chất do máy ép bùn khung bản xử lý
Bùn hóa chất do máy ép bùn khung bản xử lý

Để được tư vấn về dòng máy ép bùn cũng như các vật tư máy ép bùn ngành hóa chất, xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0274 6535 168

Bài viết liên quan

HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG VŨ HOÀNG

HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG VŨ HOÀNG

16/12/2020
Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Công nghệ Hóa Chất Và Môi Trường Vũ Hoàng
Vị trí: Hồ Chí Minh
Loại máy: Máy ép bùn khung bản
Năm thực hiện: 2019
HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN CÔNG TY TNHH SƠN KOVA NANOPRO

HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN CÔNG TY TNHH SƠN KOVA NANOPRO

12/12/2020
Chủ đầu tư: Cty TNHH Sơn Kova Nanopro
Vị trí: Thành Phố Hồ Chí Minh
Loại máy: Máy ép bùn khung bản
Năm thực hiện: 2020
HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN NHÀ MÁY SƠN AKZO NOBEL

HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN NHÀ MÁY SƠN AKZO NOBEL

12/12/2020
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sơn Akzo Nobel
Vị trí: Bình Dương
Loại máy: Máy ép bùn khung bản
Năm thực hiện: 2016
HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN NHÀ MÁY HÓA CHẤT DAEWON

HỆ THỐNG XỬ LÝ BÙN NHÀ MÁY HÓA CHẤT DAEWON

12/12/2020
Chủ đầu tư: Nhà máy hóa chất Daewon
Vị trí: Đồng Nai
Loại máy: Máy ép bùn khung bản
Năm thực hiện: 2016
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.