CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRIỂN LÃM VIETWATER 2022- DOTAPHA 11/11/2022

VIETWATER 2022 với quy mô lớn và mang tính công nghệ thời đại công nghiệp mới. Triển lãm Vietwater 2022 chỉ còn vài ngày nữa sẽ khai mạc nhằm kết nối và trình làng các sản phẩm công nghiệp đầy sáng tạo cho lĩnh vực ngành xử lý nước thải và các thiết bị công nghiệp Môi trường. 

--------------------------------

VIETWATER 2022 với quy mô lớn và mang tính công nghệ thời đại công nghiệp mới. Triển lãm Vietwater 2022 chỉ còn vài ngày nữa sẽ khai mạc nhằm kết nối và trình làng các sản phẩm công nghiệp đầy sáng tạo cho lĩnh vực ngành xử lý nước thải và các thiết bị công nghiệp Môi trường.

Triển lãm Vietwater 2022 sẽ bắt đầu tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC từ ngày 09/11 - 11/11/2022 với chủ đề cấp thoát nước Môi trường cùng nhiều hoạt động đặc sắc để kết nối giữa doanh nghiệp và các nhà đầu tư hiện nay.

Hội chợ triển lãm lần này nằm trong khuôn khổ hoạt động thường xuyên mỗi năm nhằm đưa ra các giải pháp công nghiệp mang tính đột phá mà với tình hình phát triển kinh tế công nghiệp hiện nay đang hướng đến. Song song đó, triển lãm cũng giúp tăng cường hội nhập Quốc tế nhằm giúp cho các doanh nghiệp, tập đoàn tìm được những định hướng hoạt động mới tốt hơn. 

Ngoài việc, triển lãm VietWater 2022 cũng tạo cơ hội lớn cho các khách hàng tham gia tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm công nghiệp môi trường một cách đầy đủ và hiệu quả nhất. Khi mà sự liên kế giữa khách hàng và doanh nghiệp sản xuất ít sự tươn tác tìm kiếm thì Vietwater 2022 sẽ mở ra nhiều cơ hội để mọi người cùng gặp gỡ và trao đổi. Đây là vai trò tích cực mà triển lãm mang lại trong bối cảnh phát triển kinh tế xã hội và hội nhập kinh tế Toàn cầu.

CÔNG TY ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT VÀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ VIETWATER 2022

Hiểu được giá trị cốt lỗi này, Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã tham gia Vietwater 2022 để giới thiệu các thiết bị phục vụ các lĩnh vực công nghiệp sản xuất. Đặc biệt là các ngành liên quan cấp thoát nước và xử lý nước thải, bùn thải ngày nay. Với kinh nghiệm tham gia nhiều năm cùng đội ngũ kỹ sư môi trường đầy kinh nghiệm, Đại Đồng Tiến Phát mang trách nhiệm và nhiệt tình sâu sắc để giúp khách hàng rút ngắn các lựa chọn và tìm ra sản phẩm phù hợp.

Dưới đây là một số hỉnh ảnh công tác chuẩn bị của Đại Đồng Tiến Phát trong ngày hội VIETWATER 2022 này:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETWATER 2022

  • Chủ đề Vietwater 2022: Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về ngành Cấp thoát nước và Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam.
  • Địa điểm tổ chức: 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian: 09/11 - 11/11/2022 - Bắt đầu 9:00 - 17:00​​​​
Ngày hội Triển lãm Vietwater 2022 sẽ thu hút đông đảo khách tham quan chuyên ngành đến trải nghiệm và khám phá các công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm tham quan thú vị, là cầu nối giao thương uy tín để doanh nghiệp gặp gỡ được nhiều đơn vị cung ứng quốc tế.

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.