Đại Đồng Tiến Phát - Chứng nhận ISO 9001:2015 01/02/2021

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát vinh dự nhận chứng chỉ ISO 9001:2015 o công ty cổ phần chứng nhận quốc tế International Certification Body trao tặng.

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT - 10 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MÁY ÉP BÙN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy ép bùn tại Việt Nam. Đại Đồng Tiến Phát là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước khi lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp xử lý bùn thải. Trải qua 10 năm hoạt động, Đại Đồng Tiến Phát đã xây dựng cho mình 1 hình ảnh đẹp, 1 dịch vụ chất lượng đến với khách hàng của mình.

So với những khó khan những ngày đầu tiên, hiện nay, Đại Đồng Tiến Phát đã sở hữu cho mình 2 nhà xưởng sản xuất máy ép bùn lớn nhất cả nước, ngoài dịch vụ sản xuất và phân phối các loại máy ép bùn, Đại Đồng Tiến Phát còn được biết đến là công ty cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu.

Máy ép bùn băng tải - Đại Đồng Tiến Phát

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  1. Sản xuất và phân phối máy ép bùn
  2. Cung cấp vật tư và thiết bị công nghiệp

Để xây dựng cho mình 1 dịch vụ hoàn thiện, trong nhiều năm qua, Đại Đồng Tiến Phát đã nỗ lực không ngừng nghỉ,  xứng đáng với công sức mình bỏ ra, ngày 2/10/2017 Đại Đồng Tiến Phát vinh dự nhận được chứng nhận Iso 9001:2015 do công ty cổ phần chứng nhận quốc tế International Certification Body trao tặng.

Chứng chỉ Iso 9001:2015
Chứng chỉ Iso 9001:2015

Đại Đồng Tiến Phát là doanh nghiệp có cơ cấu tổ chức doanh nghiệp bài bản, chặt chẽ, hàng năm, chúng tôi thường xuyên cải tiến các hoạt động tổ chức kinh doanh, không chỉ đẩy mạnh trong thị trường trong nước, chúng tôi còn mang thương hiệu máy ép bùn ra toàn thế giới.

Là công ty phân phối các dòng máy thiết bị công nghiệp nhập khẩu chính hãng, Đại Đồng Tiến Phát là đại diện duy nhất của dòng máy bơm màng ARO nhập khẩu USA tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng với mức giá ưu đãi hàng đầu.

Máy ép bùn khung bản - Đại Đồng Tiến Phát

UY TÍN - GIÁ THÀNH RẺ - LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Trong những năm qua, Đại Đồng Tiến Phát luôn mang đến 1 dịch vụ chất lượng, chúng tôi cam kết những sản phẩm của chúng tôi đều được bán với mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Đại Đồng Tiến Phát luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng tận tâm. Để được tư vấn và mua hàng, xin vui lòng liên hệ hotline: (028) 6680 6655

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.