Đại Đồng Tiến Phát - Chứng nhận nhà phân phối bơm màng ARO độc quyền tại Việt Nam 16/04/2019

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT – NHÀ PHÂN PHỐI BƠM MÀNG ARO DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Bên cạnh việc sản xuất và phân phối máy ép bùn. Đại Đồng Tiến Phát còn được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu hiện nay như: sản xuất và phân phối vải lọc bùn, khớp nối cao su, phân phối Bơm màng ARO USA.

Bơm màng ARO là một trong những thiết bị bơm màng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, đây là dòng bơm có công suất hoạt động mạnh mẽ, so với những phiên bản trước, trong những phiên bản mới đây, bơm màng ARO đã được cải tiến vượt bậc.

Bơm màng ARO chính hãng
Bơm màng ARO chính hãng

Vào ngày 14/03/2019 Đại Đồng Tiến Phát đã được chứng nhận là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối chính hãng dòng máy bơm này. Hiện tại Đại Đồng Tiến Phát đã phân phối dòng máy bơm màng ARO khắp các tỉnh thành trong nước.

chứng chỉ bơm màng ARO

Đây là dòng máy bơm có nhiều Model nên phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp. Dòng máy bơm màng ARO có rất nhiều ưu điểm, chúng ta có thể kể đến như sau:

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BƠM MÀNG ARO

  1. Máy chống ăn mòn, rò rỉ :
  2. Máy có khả năng làm trong nhiều môi trường khác nhau
  3. Máy chống tắc nghẽn và có thể tự mồi
  4. Giá thành máy rẻ

Hiện nay., Bơm màng ARo được Đại Đồng Tiến Phát phân phối độc quyên tại Việt Nam. Sản phẩm máy bơm màng Aro do chúng tôi phân phối có đầy đủ các giấy tờ do nhà sản xuất cung cấp. Hiện nay đây là dòng sản phẩm đã được bán tại các tỉnh thành lẻ trên toàn quốc. Để được tư vấn về dòng máy bơm màng ARO liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn

Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn

18/05/2019
Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn trục vít của Đại Đồng Tiến Phát tuân thủ độ an toàn cao, Đây là dòng máy có thể xử lý bùn thải hiệu quả, tăng năng suất lọc. Đại Đồng Tiến Phát cam kết bán hàng chính hãng, giá thành...
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.