Máy ép bùn khung bản giá rẻ có thực sự tốt? 30/03/2019

Luôn đặt ra nhiều câu hỏi khi quyết định mua 1 thiết bị nào đó, trong lĩnh vực xử lý nước thải cũng vậy. Các nhà đầu tư luôn đặt câu hỏi máy ép bùn khung bản giá rẻ có thực sự tốt hay không? Đây tuy là câu hỏi không phổ biến nhưng cũng là điểm lưu ý cho các nhà đầu tư khi muốn mua thiết bị ưu việt này!

 

MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN GIÁ RẺ CÓ THỰC SỰ TỐT?

Luôn là câu hỏi của rất nhiều chủ đầu tư. Máy ép bùn khung bản giá rẻ có thực sự tốt. Để trả lời được câu hỏi này hãy cùng Đại Đồng Tiến Phát tìm hiểu về thiết bị xử lý nước thải này nhé!

Máy ép bùn khung bản đa năng
Máy ép bùn khung bản đa năng

Công suất hoạt động của các xí nghiệp vô cùng lớn, do đó lượng bùn thải hàng ngày cũng từ đó mà tăng cao, nếu không kịp thời xử lý, bùn thải sẽ bị ứ đọng gây ô nhiễm môi trường và hệ sinh thái nghiêm trọng.

So với các phương pháp lọc bùn bằng bể lắng cũ, máy ép bùn mang lại hiệu năng vượt trội hơn trong việc lọc ép bùn thải, do đó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành hóa chất, thực phẩm và xử lý môi trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy ép bùn với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, tính chất đặc thù và cấu tạo riêng, đương nhiên giá cả cũng rất đa dạng.

Các loại máy ép bùn phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến là máy ép bùn khung bản, máy ép bùn băng tải, máy ép bùn ly tâm. máy ép bùn trục vít

Vậy làm sao để lựa chọn được một sản phẩm máy ép bùn có giá thành hợp lý mà chất lượng được đảm bảo?

Máy ép bùn khung bản là thiết bị được ưa chuộng nhiều nhất do giá thành tốt, chất lượng bánh bùn có độ khô cao, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và vận hành đơn giản.

Nguyên tắc hoạt động của máy ép bùn khung bản dựa vào áp suất, các khung bản tự đóng và gây ra sức ép lọc qua màng. Chất lỏng được bơm vào, thổi khí, ép và tách bùn thổi ra. Máy ép bùn khung bản có đặc trưng là hoạt động theo mẻ gián đoạn, kết quả sẽ tạo ra bánh bùn có thể tích chỉ bằng 1/10 lượng bùn thải ban đầu, có độ khô cao.

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát chuyên sản xuất và phân phối các loại máy ép bùn chính hãng chất lượng chuẩn Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động của mình, Máy ép lọc Vina đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm máy ép bùn chính hãng chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Máy ép bùn khung bản được sản xuất dựa trên quy trình hiện đại theo công nghệ Châu Âu. Các thiết bị cấu tạo được Công ty Đại Đồng Tiến Phát chọn lọc khắt khe, nhằm đảm bảo độ bền và vận hành trơn tru, hạn chế tối đa rò rỉ bùn thải ra môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và bảo vệ hệ sinh thái.

Liên hệ máy ép bùn khung bản giá rẻ
Liên hệ máy ép bùn khung bản giá rẻ

Các nhà máy, xí nghiệp có thể liên hệ Đại Đồng Tiến Phát để mua máy ép bùn khung bản giá rẻ. Kỹ sư của chúng tôi sẽ đi khảo sát quy mô vận hành xí nghiệp của bạn để tư vấn sản phẩm có công suất phù hợp, mang về hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm sản xuất thiết bị của mình, Đại Đồng Tiến Phát cam kết mang đến cho bạn không chỉ là sản phẩm, mà còn là giải pháp trải nghiệm tối ưu.

Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá:

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.