Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? 20/06/2019

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu của quý khách hàng. Thiết bị máy ép bùn trục vít chính hãng của chúng tôi có giá thành rẻ. Phù hợp với nhu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tại các khu công nghiệp xử lý nước thải tập trung, việc lựa chọn máy ép bùn phù hợp cho nhà máy xử lý nước thải không hề đơn giản. Tại Việt Nam, các dòng máy ép bùn chủ yếu được nhập khẩu mà ít công ty sản xuất chính hãng các dòng máy ép bùn phù hợp cho doanh nghiệp mình. Một trong những câu hỏi được các nhà đầu tư đặt ra đó là "Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?" chúng tôi xin tư vấn cho quý khách hàng nên chọn dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa.

Máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng Việt Nam
Máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng Việt Nam

ƯU ĐIỂM DÒNG MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐA ĐĨA

Là dòng máy ép bùn có khả năng xử lý được các loại nước thải có độ nhớt cao, máy ép bùn trục vít đa đĩa được Đại Đồng Tiến Phát sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất hiện nay. Thiết bị có những ưu điểm lớn mà không phải thiết bị máy ép bùn nào cũng có được.

MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT XỬ LÝ ĐƯỢC NHIỀU LOẠI BÙN

Một trong những ưu điểm lớn nhất của máy ép bùn trục vít  giá rẻ là xử lý được nhiều loại bùn thải khác nhau. Với những loại nước thải có độ nhớt cao. Thiết bị máy ép bùn trục vít được cấu tạo đặc biệt chuyên biệt để xử lý những loại nước thải này. Máy ép bùn trục vít không chỉ được các kỹ sư hàng đầu tại Đại Đồng Tiến Phát nghiên cứu và sản xuất mà còn đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015

THIẾT BỊ BỀN BỈ, CHỐNG ĂN MÒN HÓA HỌC

Được làm bằng chất liệu full inox do đó máy ép bùn trục vít có khả năng chống ăn mòn hóa học tuyệt đối. Chính ưu điểm đó giúp máy ép bùn trục vít có tuổi thọ cao so với những dòng máy ép bùn khác. Máy ép bùn trục vít được rất nhiều các chủ đầu tư sử dụng trong các khu công nghiệp tập trung nơi có nước thải khó xử lý và gây ra khó khăn cho các nhà đầu tư không biết nên chọn máy ép bùn nào.

MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐA ĐĨA CÓ THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Là dòng máy có thiết kế khá nhỏ gọn, máy ép bùn trục vít đa đĩa rất phù hợp với các đơn vị có diện tích lắp đặt hạn chế. Không chỉ vậy, thiết bị còn dễ dàng vận chuyển

Máy ép bùn trục vít đa đĩa cho ra những mẻ bùn khô
Máy ép bùn trục vít đa đĩa cho ra những mẻ bùn khô

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT SẢN XUẤT MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT CHÍNH HÃNG

Tại Việt Nam, do kỹ thuật sản xuất máy ép bùn đang còn hạn chế nên có rất ít doanh nghiệp có khả năng sản xuất máy ép bùn trục vít. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy ép bùn trục vít, Đại Đồng Tiến Phát cam kết chất lượng sản phẩm máy ép bùn trục vít vượt trội.

MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI ĐỘI NGŨ KỸ SƯ HÀNG ĐẦU

Với hơn 20 kỹ sư hàng đầu tỏng lĩnh vực sản xuất máy ép bùn, chúng tôi luôn tìm tòi và cải tiến thiết bị máy ép bùn trục vít phù hợp với nhu cầu xử lý nước thải của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ vậy, với đội ngũ sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, được đào tạo chuyên sâu luôn tận tâm với công việc, do đó từng chi tiết sản xuất hay lắp ráp đều được chúng tôi thực hiện 1 cách hoàn chỉnh.

GIÁ THÀNH MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐA ĐĨA RẺ

So với những dòng máy ép bùn trục vít nhập khẩu, máy ép bùn trục vít của chúng tôi có giá thành rẻ, tuy rằng chi phí đầu tư ban đầu hơi cao so với những dòng máy ép bùn khung bản hay băng tải, nhưng máy ép bùn trục vít lại có hiệu quả và kinh tế hơn nếu xác định lâu dài.

Máy ép bùn trục vít
Máy ép bùn trục vít

CÁC LOẠI NƯỚC THẢI MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT ĐA ĐĨA XỬ LÝ

  • Xử lý nước thải công nghiệp
  • Xử lý nước thải ngành thực phẩm
  • Xử lý nước thải ngành sản xuất dầu
  • Xử lý nước thải ngành công nghiệp giấy và bột giấy
  • Xử lý nước thải ngành công nghiệp hạt nhân
Máy ép bùn trục vít sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Máy ép bùn trục vít sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Để được tư vấn mua máy ép bùn, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn: 0274 6535 168

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn

Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn

18/05/2019
Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn trục vít của Đại Đồng Tiến Phát tuân thủ độ an toàn cao, Đây là dòng máy có thể xử lý bùn thải hiệu quả, tăng năng suất lọc. Đại Đồng Tiến Phát cam kết bán hàng chính hãng, giá thành...
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.