Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn 18/05/2019

Quy trình đóng gói xuất khẩu máy ép bùn trục vít của Đại Đồng Tiến Phát tuân thủ độ an toàn cao, Đây là dòng máy có thể xử lý bùn thải hiệu quả, tăng năng suất lọc. Đại Đồng Tiến Phát cam kết bán hàng chính hãng, giá thành máy rẻ. Thiết bị được bảo hành theo quy định.

Mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, Đại Đồng Tiến Phát luôn chú trọng trong từng khâu. Không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà Đại Đồng Tiến Phát còn nâng cao chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm của chúng tôi khi bàn giao cho khách hàng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Máy ép bùn do Đại Đồng Tiến Phát sản xuất có độ bền cao, chống ăn mòn, tạo ra những mẻ bùn chất lượng.

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI MÁY ÉP BÙN ĐẠT CHUẨN

▪️ Đóng gói hàng hóa rất quan trọng trong việc vận chuyển, đặc biệt là đóng gói hàng hóa dễ vỡ, thiết bị máy móc. Việc đóng gói hàng hóa yêu cầu kỹ thuật đóng gói rất cao nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Quy trình đóng gói máy ép bùn trục vít
Quy trình đóng gói máy ép bùn trục vít

▪️ Với mong muốn giao tận tay khách hàng sản phẩm chất lượng và trọn vẹn nhất. Đại Đồng Tiến Phát rất quan tâm đến quy trình đóng gói chuyển giao công nghệ. Đại Đồng Tiến phát có đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với đó là những kinh nghiệm thực tế được tích lũy từ nhiều lô hàng, các thiết bị được chúng tôi tuân thủ quy trình đóng gói đạt chuẩn, được bảo vệ trong khung gỗ chống trầy xước.

Máy ép bùn trục vít đa đĩa
Thiết bị được đóng gói cẩn thận trong thùng gỗ để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Không chỉ sản xuất ra những thiết bị máy ép bùn chất lượng hàng đầu. Đại Đồng Tiến Phát còn được biết đến là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy ép bùn ra thị trường nước ngoài.

Cùng nhìn lại 1 số hình ảnh Đại Đồng Tiến Phát đóng gói xuất khẩu máy ép bùn trục vít đa đĩa sang singapore.

Máy ép bùn trục vít xuất khẩu
Quy trình đóng gói máy ép bùn trục vít được đảm bảo tuân thủ quy trình đóng gói an toàn
máy ép bùn trục vít sản xuất trên dây chuyền hiện đại
Tủ điều khiển cũng được trang đảm bảo an toàn tuyệt đối

ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT – SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT CHÍNH HÃNG

Được nhập khẩu chính hãng từ công ty Techase, máy ép bùn trục vít được chúng tôi phân phối tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Đây là dòng máy có nhiều ưu điểm lớn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Thiết bị máy ép trục vít có thể xử lý được nhiều loại bùn khác nhau, chống ăn mòn hóa học, độ bền cao.

Máy ép bùn trục vít có công suất hoạt động mạnh mẽ
Máy ép bùn trục vít có công suất hoạt động mạnh mẽ

Tại Đại Đồng Tiến phát, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, gía cả cạnh tranh nhất. Luôn hỗ trợ khách hàng tận tình, hàng hóa có bảo hành, giao tận nơi an toàn.

Để được tư vấn mua máy ép bùn, xin liên hệ hotline: 0274 6535 179

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.