TIỆC TẤT NIÊN 2022 - ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT 02/10/2023

Vậy là năm Nhâm Dần 2022 đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau đã vượt qua một năm với vô vàn khó khăn thử thách sau đại dịch Covid vừa qua. Hơn ai hết, chúng ta là những người cảm nhận rõ nét nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Có một câu nói rất hay “Sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Đúng vậy, thật đáng tự hào khi nhìn lại những gì chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất là động lực để chúng ta tiến về phía trước.

__________________________________________

 

Sáng ngày 08/01/2023, Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã tổ chức thành công tiệc tất niên cho toàn thể nhân viên công ty để gặp nhau đông đủ hơn trong không khí ấm cúng và vui vẻ. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ các đối tác, khách mời đại lý và toàn thể anh em nhân viên trong công ty.

Buổi tất niên hôm nay chính là dịp để công nhân viên Đại Đồng Tiến Phát cùng họp mặt, cùng nhìn lại chặng đường một năm cũ đã đi qua. Buổi tất niên cũng là lời tri ân sâu sắc của Ban giám đốc công ty gửi đến tất cả nhân viên đã cống hiến và đóng góp nhiều thành tích cho sự phát triển chung của Đại Đồng Tiến Phát suốt một năm cũ vừa qua. Chính những lúc khó khăn mùa dịch Covid vừa qua, chúng ta mới có thể cảm nhận hết được sự đồng lòng, sự nỗ lực, cống hiến cho ngôi nhà chung ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT của mỗi người. 

Để có một bữa tiệc tất niên với nhiều điều bất ngờ và ý nghĩa, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị rất chu đáo từ giải thưởng cho nhân viên, quà tặng, phong bao lì xì hấp dẫn để không khí vui tươi hơn. 

tiec-tat-nien-2022

Dù cuối năm bận rộn với lượng công việc nhiều nhưng các đối tác khách hàng cùng nhân viên công ty có mặt rất đầy đủ là động lực to lớn nhất để Ban Giám Đốc, nhân viên trong công ty luôn sẵn sàng, cố gắng nỗ lực nhiều cho những dự định, kế hoạch sắp tới, đưa Đại Đồng Tiến Phát ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Sau màn phát biểu là chương trình tôn vinh các bộ phận xuất sắc, cá nhân là nhân viên Kinh doanh xuất sắc năm 2022 – những con người tuyệt vời đã gắn bó và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Sau màn phát biểu là những hình ảnh của các trò chơi giao lưu giữa mọi người với nhau. Với những trò chơi hài hước Đố câu đố vui, nhìn hình đoán Ca dao - Tục ngữ,.... đầy không khí vui tươi và không kém phần hóm hỉnh. Dưới đây là các hình ảnh mà chúng ta đã hoạt động sôi nổi nhất:

 

Kính chúc toàn thể nhân viên Đại Đồng Tiến Phát cùng các đối tác, khách hàng một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng và vạn điều thành công trong năm 2023

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.