TRIỂN LÃM VIETWATER 2019 29/11/2019

Triển lãm VIETWATER 2019 diễn ra từ ngày 6-8/11/2019 quy tụ hơn 400 gian hàng triển lãm, Đại Đồng Tiến Phát vinh dự là đơn vị tham gia triển lãm, trong lần trở lại này, chúng tôi sẽ mang đến 3 dòng máy ép bùn chất lượng cao bao gồm: khung bản, băng tải, trục vít

VIETWATER 2019 CHÀO ĐÓN HƠN 11.000 KHÁCH THAM QUAN THƯƠNG MẠI, QUY TỤ HÀNG TRĂM CÁC CHUYÊN GIA VỀ NGÀNH CẤP THOÁT NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI.

VIETWATER 2019 đã bước sang ngày thứ 2, tuy nhiên, không khí nơi đây đang nóng hơn bao giờ hết.

Theo như thống kê ngày đầu từ ban tổ chức, một trong những gian hàng đang nhận được sự chú ý lớn nhất từ quý khách tham quan cũng như các chuyên gia trong ngày đầu triển lãm chính là gian hàng A02 của Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát.

Nhận được sự đánh giá cao của các vị khách tham quan cũng như các chuyên gia đó chính là 3 dòng máy ép bùn do Đại Đồng Tiến Phát mang đến: Máy ép bùn khung bản, Máy ép bùn băng tải, Máy ép bùn trục vít. Với thiết kế cực kỳ hiện đại, chất lượng vượt trội cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất các dòng máy ép bùn tại Việt Nam, Đại Đồng Tiến Phát đang làm rất tốt trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình trong lần trở lại cực kỳ bùng nổ này.

Gian hàng triển lãm Đại Đồng Tiến Phát được tọa lạc tại vị trí đắc địa A02, tiếp tục chào đón thêm những vị khách đến tham quan, hãy cùng chúng tôi trực tiếp theo theo dõi những hình ảnh nóng nhất được gửi từ sự kiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn này nhé!

Bơm màng aro VIETWATER 2019
vietwater-2019-11
Các thiết bị máy ép bùn thu hút đông đảo khách hàng tham quan triển lãm
May-ep-bun-khung-ban-vietwater-2019
Máy ép bùn khung bản được đông đảo khách hàng thích thú
khai-mac-vietwater-2019
Khai mạc Vietwater 2019

Sau 3 ngày với rất nhiều hoạt động diễn ra sôi nổi và thu hút đông đảo khách mua hàng tiềm năng tại sự kiện hàng đầu ngành nước tại Việt Nam - Vietwater Ho Chi Minh 2019, triển lãm đã khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức hân hạnh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị trưng bày cũng như các khách tham quan. Triển lãm mang lại các cơ hội mở rộng hợp tác kinh doanh ngay tại triển lãm qua đó chúng tôi luôn cảm thấy vinh dự vì những gì đã đóng góp cho sự phát triển của ngành.

🏅Thay mặt Ban tổ chức, Đại Đồng Tiến Phát xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cơ quan, ban ngành, các đơn vị hỗ trợ, báo chí và truyển thông và đặc biệt là tất cả các nhân viên đã góp phần mang đến thành công cho triển lãm Vietwater Ho Chi Minh 2019 năm nay!

🔔Hy vọng sẽ được gặp lại tất cả mọi người tại triển lãm Vietwater Ho Chi Minh 2020 năm sau từ 11-13/11/2020

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.