Tổng kết triển lãm Diễn đàn Xúc tiến Xuất Khẩu năm 2022 của Đại Đồng Tiến Phát 01/12/2022

Triển lãm “Diễn đàn Xúc Tiến Xuất Khẩu 2022” (GEFE 2022) đã diễn ra trong 3 ngày từ 28/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022 với sự tham gia của hàng trăm gian hàng trên Toàn quốc và quốc tế. Tham gia triển lãm lần này, Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát đã mang đến những sản phẩm, máy móc thiết bị công nghiệp môi trường nhằm giúp các doanh nghiệp chọn được giải pháp an toàn, hiệu quả trong vấn đề môi trường cũng như tối đa hóa năng suất, tối ưu chi phí hoạt động.

GEFE là triển lãm công nghiệp quốc tế theo lộ trình được tổ chức tại tại Trung tâm Hội nghị Sala. Đây là nơi tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và các đối tác trong lộ trình xuất khẩu hàng hóa đến các nước Châu Âu.

  • Thời gian diễn ra triển lãm: Từ 13h00 đến 17h00 các ngày 28 - 30/11/2022.
  • Địa chỉ: Trung tâm hội nghị Sala, 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP.HCM.

Đến với gian hàng 02 của Đại Đồng Tiến Phát, các khách hàng tham quan đã được trải nghiệm rất nhiều sản phẩm chất lượng: Bơm màng khí nén ARO của tập đoàn Ingersoll Rand USA, máy ép lọc trục vít thế hệ mới nhất cùng nhiều sản phẩm ép lọc trong ngành cấp thoát nước… Song song đó, khách hàng sẽ được thoải mái trải nghiệm sản phẩm tại gian hàng cũng như nhận được những tư vấn sản phẩm từ các kỹ sư của chúng tôi.

Trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm, tại gian hàng của Đại Đồng Tiến Phát đã đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan. Điều hạnh phúc nhất của chúng tôi là sự đón nhận của đông đảo người tiêu dùng, đối tác lớn đến trải nghiệm sản phẩm. Sự quan tâm của quý khách hàng là nguồn động viên mạnh mẽ mà nhờ đó Đại Đồng Tiến Phát sẽ cố gắng phát huy sứ mạng của mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới các sản phẩm tốt hơn phục vụ quý khách hàng.

Đại Đồng Tiến Phát xin gửi lời tri ân tới ban tổ chức triển lãm GEFE 2022, các nhà đầu tư cùng những khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi trong lần triển lãm năm nay. Hẹn gặp lại quý khách hàng, quý đối tác trong các sự kiện sắp tới.

Một số hình ảnh trong triển lãm Xúc tiến xuất khẩu vừa qua:

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.