KHAI MẠC TRIỂN LÃM VIETWATER 2022 - NGÀY 1 (9/22/2022) - DOTATPHA 09/11/2022

Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Ngành cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam đã chính thức mở cửa đón khách sáng nay. Đại Đồng Tiến Phát rất hân hạnh khi có sự hiện diện của các lãnh đạo, chuyên gia trong ngành và các vị khách quý cùng chào đón sự quay trở lại của Vietwater 2022!

Triển lãm ngày 1 - Vietwater

Gian hàng A21 ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT CHO VIETWATER 2022.

_________________________________

Sáng nay 09/11/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC đã chính thức khai mạc triển lãm quốc tế cho ngành xử lý nước thải và các thiết bị công nghiệp Môi trường.

VIETWATER được xem là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế, các nhà đầu tư cùng các kỹ sư với nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực môi trường, xử lý nước thải cùng các ngành công nghiệp liên quan khác. Thông qua triển lãm VIETWATER này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội trao đổi cùng nhau để lựa chọn những giải pháp công nghệ mới nhất, hiện đại nhất nhằm phục vụ mục đích cải tiến quy trình cấp thoát nước và xử lý bùn thải công nghiệp.

Phần lớn các sản phẩm trưng bày lần này mà trước đó các doanh nghiệp đã tìm hiểu và tìm hiểu trước. Đặc biệt hơn, Hội chợ và Triển lãm Vietwater 2022 cũng khai mạc với nhiều thương hiệu lớn đến từ doanh nghiệp mới và doanh nghiệp nước ngoài. Hầu hết mọi người tham gia Vietwater để tìm hiểu, trao đổi giữa các nhà đầu tư và ký kết hợp đồng nhằm chuẩn bị cho các dự án riêng, công trình mới.Triển lãm Vietwater 2022 – ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT mang đến điều gì?

Hội chợ triển lãm năm nay là cơ hội để Đại Đồng Tiến Phát có thể mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm thiết bị công nghiệp chất lượng do chính Công ty sản xuất. Các sản phẩm đạt tiêu quốc tế chuyên dùng cho ngành nước được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật.

Các sản phẩm được trưng bày lần này gồm những gì?

  • Máy ép lọc khung bản
  • Máy ép lọc băng tải
  • Máy ép lọc trục vít
  • Máy tách bã ngành chăn nuôi
  • Máy lược rác
  • Bơm màng aro Mỹ...

Cũng trong ngày triển lãm đầu tiên này, có hàng trăm doanh nghiệp, nhà phân phối tham gia buổi Hội chợ triển lãm này để giới thiệu gian hàng các sản phẩm thiết bị của mình. Một trong các gian hàng nổi bật đến từ Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát (DOTAPHA), là một trong nhiều công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn xử lý nước thải với các thiết bị máy ép bùn chất lượng cao. Đồng thời Đại Đồng Tiến Phát cũng là nhà phân phối độc quyền Bơm màng ARO của tập đoàn Ingersoll Rand của Mỹ.

Với sự chuẩn bị cho triển lãm lần này, Công ty Đại Đồng Tiến Phát mang đến các sản phẩm máy ép bùn, máy tách rác... (Viết kỹ sp chỗ này) với thiết kế và công nghệ hiện đại nhất năm nay. Các sản phẩm trình làng kỳ này cho khả năng tiết kiệm điện năng thông minh cùng giá niêm yết rẻ nhất thị trường để các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu vào và chi phí vận hành. Điều này mang lại ý nghĩa kinh tế rất lớn để có được giải quyết hữu hiệu trong công nghiệp xử lý nước thải, rác thải hiện nay. Và với các ngành trọng điểm như thủy hải sản, chăn nuôi,... chúng tôi cũng có các thiết bị phù hợp nhất cho các lĩnh vực ngành này.

Với nhiều lần tham gia Hội chợ triển lãm Vietwater, Đại Đồng Tiến Phát có nhiều kinh nghiệm tư vấn cũng như luôn đổi mới các thiết kế sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành liên quan đến môi trường xử lý bùn thải, nước thải. Với sự tin yêu và đón nhận của các nhà đầu tư qua các kỳ triển lãm, các thiết bị của chúng tôi đã có mặt tại nhiều công trình và nhà xưởng trên khắp cả nước. Đại Đồng Tiến Phát chẳng mong gì hơn với hy vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư, cho các sản phẩm phục vụ đúng mục đích của mọi lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Buổi triển lãm hôm nay đã đón nhận nhiều sự quan tâm của quý khách hàng ghé xem gian hàng. Chúng tôi tin đây sẽ dấu hiệu tích cực cho ngày hội triển lãm Vietwater lần này.

HÌNH ẢNH KHÁCH TẠI GIAN HÀNG ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETWATER 2022

  • Chủ đề Vietwater 2022: Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về ngành Cấp thoát nước và Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam.
  • Địa điểm tổ chức: 799 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Thời gian09/11 - 11/11/2022 - Bắt đầu 9:00 - 17:00

 

Bài viết liên quan

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về:  Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

Báo VNEXPRES Kinh Doanh Về: Giải pháp xử lý bùn thải với máy ép bùn Đại Đồng Tiến Phát

30/01/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát là một trong những đơn vị sản xuất máy ép bùn khung bản và máy ép bùn băng tải lớn nhất cả nước. Nhà máy sản xuất quy mô 10.000 m2 với dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chứng chỉ quản...
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào?

20/06/2019
Nước thải khó xử lý nên chọn loại máy ép bùn nào? là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại Đại Đồng Tiến Phát, chúng tôi sản xuất dòng máy ép bùn trục vít đa đĩa chính hãng nhằm giúp nhà đầu tư giải quyết nhu cầu...
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triển lãm quốc tế vietwater tháng 11/2018

26/11/2019
Công ty TNHH Đại Đồng Tiến Phát tham dự triễn lãm quốc tế Vietwater tháng 11/2019
© Copyright 2017 daidongtienphat.com.